Bánh bột mì nhân việt quất

Thứ Năm, 08/11/2012 11:43

6,397 xem

0 Bình luận

(0)

4465

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ, ngày kỉ niệm, bạn muốn mang đến một món quà ý nghĩa đầy bất ngờ cho những người thân yêu bằng chiếc bánh thật ý nghĩa. Hãy cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến những chiếc bánh ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

  • 2 chén bột mì
  • 1/4 chén đường
  • 2.5 muỗng cà phê bột ​​nở
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 2 tách bơ sữa ít béo
  • 2 quả trứng to
  • 1/2 chén bơ thực vật có hàm lượng chất béo thấp - tan chảy
  • 2 gói Driscoll của quả việt quất.

Cách làm:

  • Đánh bột mì, đường, baking soda và muối vào bát cho đến khi tất cả pha trộn và đặt sang một bên. Trong một bát riêng biệt, trộn bơ với trứng.
  • Sử dụng một thìa gỗ, khuấy nguyên liệu ướt vào nguyên liệu khô cho đến khi tất cả hòa lẫn vào nhau. Thêm bơ tan chảy, sau đó quả việt quất, và khuấy đều nhẹ nhàng.
  • Đun nóng vỉ nướng hoặc chảo không dính trên lửa vừa.
  • Đổ 1/4 chén bột vào chảo. Nấu khoảng 2 phút, hoặc cho đến khi bong bóng xuất hiện trên bề mặt bánh và bánh có màu vàng là được.
  • Lật bánh, nấu 1 phút hoặc cho đến khi bánh hơi vàng.
  • Đặt bánh trên đĩa chịu nhiệt và giữ ấm trong một lò nướng 200 độ C được làm nóng trước.
  • Lặp lại với số bột còn lại.
  • Năng lượng (mỗi bánh): Protein: 5.7g; CHO: 23.8g; Chất béo: 5.4g, Cholesterol: 46.6g; Sodium: 348.7mg.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Mrbreakfast)

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading