Yokool- Phong cách ẩm thực mới
Kem sữa chua tươi đang là trào lưu của giới trẻ trên thế giới, nắm bắt được cơ hội này, Công ty ẩm thực Tuổi Trẻ đã tiên phong đưa món ăn mới này tiếp cận với giới trẻ Hà Thành trong những ngày đầu xuân canh dần 2010.
Với phong cách trẻ trung từ những hình ảnh thiết kế décor nội thất bắt mắt, chất lượng sữa chua thơm ngon sử dụng nguyên liệu, máy móc nhập khẩu từ ITALY đã làm cho các bạn trẻ thậm chí là cả các bậc phụ huynh cũng phải say đắm và trầm trồ ngay từ lần đầu tiên đặt chân vào quán.
![]() |
![]() |
Ăn yaourt với phương thức tự chọn và tự phục vụ đã hấp dẫn giới trẻ Hà Thành, với cách ăn kem lạ lẫm, hương vị trái cây tuyệt hảo kết hợp cùng với rất nhiều các loại topping đặc biệt sẽ làm cho phong vị cuả một cốc kem Yaourt thêm phần hấp dẫn.
Càng hấp dẫn hơn khi yaourt vốn là một món ăn nổi tiếng vì giúp đẹp da, dễ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, không gây béo phì, tốt cho sức khỏe …Quả là thêm một lựa chọn cho các bạn trẻ và các gia đình VN trong dịp tết oi bức này. Với giá bán 25,000/ 100Gram và đang được khuyến mại 20% trong tuần đầu khai trương sẽ làm điêu đứng giới teen Hà Thành mong muốn thưởng thức phong vị kem mới đang hấp dẫn cả thế giới.
![]() |
![]() |
Theo bạn Hoàng Minh Hà một teen của trường THPT Trần Phú cho biết “Đây là cách ăn Yaourt lạ lẫm, thích thú và rất ngon miệng giống hệt như tên của quán Yo và rất kool nhưng nếu có được nhiều ưu đãi giảm giá hơn nữa chắc chắn mình sẽ cùng bạn bè ra đây hàng ngày”
Còn bạn Lê Minh Thái trường Hà Nội – Amsterdam bật mi:́ "Các anh chị ở đây rất trẻ trung và phục vụ thật niềm nở, hy vọng rằng Yokool sẽ có nhiều địa điểm hơn nữa vì Yokool nằm tại địa điểm phố cổ trung tâm thật, nhưng xa nhà mình quá, 3 ngày khai trương là 3 ngày mình phải lóc cóc đạp xe lên tận đây đó, chúc Yo thật là koooooooooollllll hơn nữa nha."
![]() |
![]() |
Theo ông Lê Anh Vũ – Giám đốc Công ty Ẩm thực Tuổi Trẻ cho biết: "Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao về ẩm thực của các bạn trẻ Hà Nội, chúng tôi xin cam kết sẽ có những sản phẩm vô cùng chất lượng dành cho các bạn và một loạt chiến lược marketing mà công ty đã đề ra để bạn trẻ nào cũng có cơ hội thưởng thức món sữa chua tuyệt hảo mà cả thế giới đang say mê, đồng nghĩa với việc này chúng tôi sẽ tiến hành mở ra một chuỗi Yokool trên địa bàn Hà Nội phục vụ tối đa nhu cầu của các bạn trẻ nói riêng và các bậc phụ huynh nói chung".
![]() |
![]() |
Một địa điểm tụ họp hấp dẫn mới của giới trẻ Hà Thành sẽ là những lời ca ngợi suýt soa về món ăn cực ngon và hấp dẫn này. Nào các bạn muốn ăn không, muốn ăn thì “lăn” tới Yokool – địa chỉ 27 Tạ Hiền (Ngã tư Lương Ngọc Quyến – Tạ Hiện – Hà Nội) ngay nha, sẽ được giảm giá 20% trong dịp tết này đó. Kool ơi là kool!
Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem
Bình luận